(untitled) - Lê Huy Bá (Tp. HCM, 1999)
Một số vấn đề cấp bách về môi trường Việt Nam. Hiểm hoạ đối với nông nghiệp khi môi trường khí hậu thay đổi. Quản trị sự thoái hoá môi trường đất. Quản trị sinh thái môi trường sông ngòi, ven biển, vùng cửa sông. Kinh tế môi trường và quản lí môi trường
Keywords: agriculture - environmental aspects,environmental management,environmental protection,fishery - environmental aspects,forests and forestry - environmental aspects