Bí quyết kinh doanh của những doanh nhân hàng đầu thế giới : - Marshall, David (Trẻ, 1999)
Giới thiệu tiểu sử và các bước đường thành công trong sự nghiệp của các doanh nhân với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Bill Gates, Michael S.Dell, Renato Soru