(untitled) - Marshall, David (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Giới thiệu tiểu sử và các bước đường thành công trong sự nghiệp của các doanh nhân với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Bill Gates, Michael S.Dell, Renato Soru
Keywords: Business intelligence