(untitled) - Lê Hồng Mận (Hà Nội, 1999)
Nội dung của quyển sách giới thiệu các giống gà cao sản về thịt, trứng; thức ăn dinh dưàng và các biện pháp kỹ thuật nuôi dưàng chăm sóc các loại gà; chuồng gà và những trang thiết bị chuyên dùng; kỹ thuật ấp trứng gà; các bệnh thường gặp ở gà và các biện pháp chữa trị cũng như chăm sóc bảo vệ đàn gà có hiệu quả tốt
Keywords: chickens - diseases and pests,chickens - feeds and feeding,poultry - breeding,veterinary medicine