Cai sữa sớm lợn con - Trương Lăng (Nông Nghiệp, 1999)
Sách phân tích lợi ích của việc cai sữa sớm lợn con; những đặc điểm sinh vật học của lợn phù hợp với việc cai sữa ở giai đoạn 30, 45 ngày tuổi; phương pháp tập ăn sơm và cai sữa sớm; kỹ thuật nuôi lợn con sau cai sữa đến 90 ngày để xuất bán nuôi thịt và gây hậu bị. Ngoài ra, sách còn trình bày một cách có hệ thống quy trình chăm sóc nuôi dưàng, thức anư kinh nghiệm cai sữa sớm lợn con ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. Đồng thời tóm tắt một số bệnh lợn con hay mắc và cách phòng trị đạt hiệu quả.