Biện pháp canh tác phòng chống sâu bệnh và cỏ dại trong nông nghiệp - Phạm, Văn Lầm (Nông Nghiệp, 2000)
Sách nêu các biện pháp canh tác bảo vệ thực vật dựa trên những nguyên lý sinh thái lành mạnh và đầy hiệu quả trong phòng chống dịch hại.