(untitled) - Lữ Huy Nguyên (Hà Nội, 1999)
Cô tu tóc vàng (1971) là bài thơ dài về nữ anh hùng liệt sĩ quan giải phóng LÊ THị HồNG GấM; Trâu lá đa (1975) là tập thơ cho thiếu nh; Năm tháng đi qua (1976) ; Chiều sâu thành phố (1978) ; Đôi mắt em nhìn (1987) ; Đêm Digan (1991) là tập thơ nói về đất nước Liên-xô cũ; Paris (1991) ký sự thơ về Pháp ; Bắt đền đôi mắt (1991) là tập thơ về cuộc sống gia đình thường nhật ; Mùa thu nước Nhật (1992) là tập thơ nói về đất nước và con người Nhật Bản; Nghệ sĩ với tình yêu (1995) là tập thơ khắc họa về các nghệ có tên tuổi ; Một lần thăm nước Đức (1995) là tập thơ nói về nước Đức và con người Đức; Lên vạn lý trường thành ( 1997 ) là tập thơ nói về đất nước và con người Trung Hoa vĩ đại
Keywords: vietnamese literature - 20th century,vietnamese poetry - 20th century