(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 1999)
Tài liệu gồm 8 bài của các Đoàn khoa trong trường bàn về phương pháp học tập. Các bài chỉ dừng lại ở mức tổ chức chung; chưa đi sâu vào các phương pháp học tập tốt cụ thể
Keywords: study skills