ghi nhận từ công luận ([Cần Thơ], 1999)
Tuyển chọn và sao chụp các bài in trên các báo nói về muôn mặt hoạt động của SV ĐHCT. Vì thiếu phần tổng quan, phần sắp xếp nên muốn tìm tin theo chuyên đề người đọc phải kiên nhẫn tìm từ đầu chí cuối.
Keywords: Youth; Vietnam