(untitled) - UNDP (Hà Nội, 1999)
Tài liệu rút từ dự án " Giảm thiểu ô nhiễm công nghiệp tỉnh Đồng Nai " mã số VIE/95/053. Dự án có 4 mục tiêu: 1) Đánh giá tác động môi trườngtrên qui mô vùng nghiên cứu; 2) Xây dựng một chiến lược kiểm soát ô nhiễm công nghiệp; 3) Nâng cao năng lực của Sở khoa học, Công nghệ và Môi trường; 4) Khuyến khích các nhà máy, các cơ sở sản xuất trong khu vực nghiên cứu của dự án tự nguyện tham gia chương trình giảm thiểu chất thải. Cuốn sách hướng dẫn các doanh nghiệp dễ dàng nhận ra những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp mình và góp phần bảo vệ môi trường chung và có thể dễ dàng áp dụng trong quá trình sản xuất của mình
Keywords: environmental protection