3D Studio MAX kỹ xảo hoạt hình nâng cao : - Nguyễn, Công Bình (Trẻ, 1999)
Sách hướng dẫn từng bước cách sử dụng chương trình 3D Studio MAX với mọi tính năng và đặc điểm mới bằng các bài thực hành thiết thực với hình ảnh minh họa đầy đủ được bổ sung bằng các mẹo và giải pháp tiết kiệm thời gian.