(untitled) - Nguyễn, Công Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách hướng dẫn từng bước cách sử dụng chương trình 3D Studio MAX với mọi tính năng và đặc điểm mới bằng các bài thực hành thiết thực với hình ảnh minh họa đầy đủ được bổ sung bằng các mẹo và giải pháp tiết kiệm thời gian.
Keywords: 3D studio ( computer programs ),Application software,Computer drawing languages,Computer graphics,Computer graphics,Programming languages ( electronic computer ); Computer programs