Microsoft Internet Explorer 5 - Nguyễn Tiến (Giáo Dục, 1999)
Sách trình bày những khái niệm căn bản để: Khảo sát Web, tìm và quản lý thông tin; tối ưu hóa các tính năng của Internet Explorer 5 như kích họat các xác lập thông tin cá nhân và tính bảo mật, làm việc ngoài tuyến, dùng các kênh và Active Desktop, thưởng thức Multimedia trên Web; truyền thông tin trên Internet như quản lý E-mail, tham gia các nhóm tin tức, hợp tác trên Web thông qua NetMeeting