(untitled) - Đỗ Duy Việt (Tp. HCM, 1999)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản về bộ trình duyệt Internet Explorer và thiết kế trang Web với FronPage 2000 hiện đang sử dụng trên Internet
Keywords: internet explorer ( computer programs ),world wide web ( information retrieval system )