(untitled) - Robert ,S Pindyck (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về cung, cầu, hành vi người tiêu dùng, về sản xuất và chi phí, về các thị trường cạnh tranh và độc quyền, về hàng hóa và hiệu quả kinh tế, vê thông tin và chiến lược cạnh tranh...
Keywords: Microeconomics