(untitled) - Dương, Hữu Hạnh (Hà Nội, 1999)
Sách giải thích chi tiết về các loại L/C (Letter of credit), hối phiếu, hợp đồng bảo lãnh, chiết khấu...đang được sử dụng trên thương trường quốc tế và tại Việt nam. Ngoài ra, sách còn đề cập đến quy trình thực hiện thanh toán hàng xuất khẩu và hàng nhập khẩu tại một một ngân hàng lớn có uy tín của Việt Nam
Keywords: Banks and banking,Banks and banking,Credit,International economic relations; Accounting,Management