(untitled) - Dương Hữu Hạnh (Tp. HCM, 1999)
Sách phân tích về lý thuyết các mậu dịch quốc tế, các tổ chức EU, NAFTA, AFTA... thị trường tài chính thế giới, đồng dôlar Âu châu, trái phiếu quốc tế. Đặc biệt là thị trường hối đoái cùng các biện pháp phòng vệ và đối phó có hiệu quả với các rủi ro do tỷ giá thay đổi bất ngờ trong kinh doanh
Keywords: international economic relations