(untitled) - Tôn Nữ Thị Ninh (Tp. HCM, 1999)
Sách trình bày khá đầy đủ và có hệ thống về các tổ chức quốc tế, các vấn đề toàn cầu, các điều ước quốc tế và các hoạt động đa phương, trong đó có mối quan hệ ngoại giao đa phương của Việt Nam.