(untitled) (Hà Nội, 1997)
Lịch sử 5000 năm phong kiến Trung Hoa có khoảng gần 600 ông vua. Cuốn sách này viết về những ông vua có tình cách kỳ lạ nhất từ thời chiến quốc đến triều Thanh - triều đại cuối cùng của đế chế phong kiến Trung Hoa
Keywords: China,Feudalism; History,china