Hướng dẫn truy cập và sử dụng lệnh - mô hình đối tượng AutoCAD R15.0 trên Windows 95 và Windows 98 - Trần, Văn Minh (Thống Kê, 1999)
Nôi dung giới thiệu: Sắp xếp các lệnh theo thứ tự ABC, chỉ dẫn truy cập lệnh từ Menu, Menu tắt, dòng lệnh. Các lệnh và mô hình tương đối....