(untitled) - Trần, Văn Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Nôi dung giới thiệu: Sắp xếp các lệnh theo thứ tự ABC, chỉ dẫn truy cập lệnh từ Menu, Menu tắt, dòng lệnh. Các lệnh và mô hình tương đối....
Keywords: Autocad ( computer program language ),Computer-aided design