(untitled) - Trần Văn Tư (Hà Nội, 1999)
Nội dung của quyển sách giới thiệu tất cả những vấn đề cơ bản trong việc sử dụng Access 2000 như khởi đầu với Microsoft Access 2000: Các trợ giúp khi làm việc với Access 2000; Sử dụng tùy nghi môi trường Microsoft Access theo các cài đặt mặc định...
Keywords: access ( computer program language ),database management - computer programs,databases - access control