Thành phố Hồ Chí Minh tiềm năng bước vào thế kỷ 21 (Tp. HCM, 1999)
Sách cung cấp một bức tranh tổng thể về một thành phố đầy tiềm năng với những người dân thông minh, sáng tạo, và đầy ý chí kiên cường, quyết tâm đưa Sài Gòn trở thành một trong những điểm sáng của khu vực và thế giới.
Keywords: Economic conditions; 1999 -; Vietnam