Xuất khẩu và hợp đồng xuất khẩu - Pinnells, James R. (Trẻ, 1999)
Những đặc điểm chính của hợp đồng xuất khẩu quốc tế như: xuất khẩu và việc quản lí rủi ro, đàm phán về giao hàng, đàm phán về giá cả và phương thức thanh toán, về giám định, về trách nhiệm và về những khuyết tật của hàng hoá, cơ sở pháp lý của các hợp đồng xuất khẩu.