(untitled) - Nguyễn, Thị Khế (Hà Nội, 1999)
Những vấn đề lý luận cơ bản về luật kinh tế ở Việt Nam. Địa vị pháp lí của doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, phá sản doanh nghiệp ...
Keywords: Business law,Commercial law,Economics; Law and legislation; Vietnam