(untitled) - Vũ, Công Hậu (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mãng cầu mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Keywords: Custard-apple,Fruit trees,Tropical fruit,Mãng cầu,Trái cây nhiệt đới