35 câu hỏi - đáp về nuôi cá rô phi - Trần, Văn Vỹ (Nông Nghiệp, 1999)
Các câu hỏi đáp về cá rô phi như nguồn gốc, nhận biết, đặc điểm sinh sản, nuôi cá rô phi ở các môi trường khác nhau? bệnh cá rô phi,...