(untitled) - Trần, Văn Vỹ (Hà Nội, 1999)
Các câu hỏi đáp về cá rô phi như nguồn gốc, nhận biết, đặc điểm sinh sản, nuôi cá rô phi ở các môi trường khác nhau? bệnh cá rô phi,...
Keywords: Fish culture,Freshwater fishes