Thuốc cổ truyền và ứng dụng lâm sàng - Hoàng Bảo Châu (Y Học, 1999)
Sách giới thiệu cách bào chế đông dược cổ truyền, 303 vị thuốc theo trình tự tên Việt Nam, tên khoa học, bộ phận dùng, tính vị quy kinh, công dụng, chủ trị của từng công dụng và thuốc phối hợp cần thiết để đạt công dụng đó. Sau cùng, sách tóm tắt từng vị thuốc theo các nội dung tên thuốc.