Lý thuyết đàn hồi ứng dụng : - Lê, Công Trung (ĐH Bách khoa, 1994)
Sách cung cấp liến thức về lý thuyết đàn hồi ứng dụng: Hệ phương trình tổng quát, các bài toán phẳng, đối xứng trục, vỏ mỏng tròn xoay không chịu uốn - uốn tấm mỏng, phương pháp phần tử hữu hạn