(untitled) - Đặng Vũ Ngạn (Tp. HCM, 1994)
Tài liệu này chủ yếu phục vụ sinh viên các ngành cơ khí, cũng như các ngành nghề khác có liên quan đến vật liệu kim loại. Nó cũng dùng làm tài liệu tham khảo cho các kĩ thuật viên, kĩ sư công tác trong các lĩnh vực vật liệu
Keywords: materials