Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học; T2 - Vũ Bá Minh (Trường Đại học Bách khoa Tp. HCM, 1993)
Tài liệu nghiên cứu về hình dáng, kích thước, cấu trúc các vật dạng hạt... để chế tạo các máy chuyên dụng trong công nghệ xay-xát-nghiền-sàng... trong công nghệ thực phẩm