(untitled) - Vũ Bá Minh (Tp. HCM, 1993)
Tài liệu nghiên cứu về hình dáng, kích thước, cấu trúc các vật dạng hạt... để chế tạo các máy chuyên dụng trong công nghệ xay-xát-nghiền-sàng... trong công nghệ thực phẩm
Keywords: food technology