(untitled) - Lê, Hoàng Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Trình bày những kiến thức cơ bản về môn học sức bền vật liệu, lí thuyết nội lực, kéo nén đúng tâm, lí thuyết bền, mặt cắt ngang, dầm chịu uốn...
Keywords: Strength of materials