(untitled) - Nguyễn, Tài My (Thành phố Hồ Chí Minh, 1993)
Giới thiệu tổng quan về kiến trúc và giới thiệu một số phương hướng thiết kế như: Cơ sở thiết kế, không gian kiến trúc, nguyên tắc thiết kế kiến trúc và yếu tố vật lí kĩ thuật
Keywords: Architecture; design and plans