(untitled) - Ullman, Jeffrey D. (Hà Nội, 1998)
Sách đề cập đến các khái niệm cơ bản của CSDL và cơ sở tri thức; các mô hình dữ liệu; mô hình dữ liệu vật lý; và một số ngôn ngữ vấn tin tiêu biểu cho mỗi mô hình
Keywords: Cấu trúc dữ liệu (khoa học máy tính),Data structures (computer science)