(untitled) - Đỗ Duy Việt (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày tổng quát và hướng dẫn giải quyết về các sự cố thường gặp, các thắc mắc khi xử lý thông tin, từ việc tạo các form, report, query đến việc tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn bằng cách dùng query để chọn dữ liệu từ nhiều nguồn khác
Keywords: access ( computer program language )