(untitled) - Nguyễn Quang Thu (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu kiến thức về kỹ năng quản trị tài chính cần thiết trong nền kinh tế thị trường; các phương pháp tạo nguồn vốn và sử dụng hiệu quả vốn của một công ty.
Keywords: business enterprises - finance,financial management,managerial economics