Những quy định pháp luật về quản lý chợ và hộ kinh doanh nhỏ (Chính trị Quốc gia, 1999)
Các văn bản pháp quy về tổ chức, quản lí chợ, hộ kinh doanh nhỏ, về kế toán, thuế, quản lý thị trường, xử phạt vi phạm hành chính.