Hiểu và sử dụng thị trường chứng khoán - Lê Văn Tư (Thống Kê, 1999)
Sách trình bày tổng quan về thị trường chứng khoán, các loại thị trường trong nền kinh tế hiện đại, sở giao dịch chứng khoán cùng các ngân hàng, các tổ chức tài chính trung gian, doanh nghiệp và thị trường chứng khoán.