Hệ thống các văn bản pháp luật về quản lý tài sản và tài chính trong các đơn vị hành chính sự nghiệp (Hà Nội, 1998)
Nội dung giới thiệu hệ thống các văn bản pháp luật về quản lý tài sản và tài chính trong các đơn vị hành chính sự nghiệp của Việt Nam
Keywords: Finance, public; Law and legislation; Vietnam