( Văn bản mới nhất có hiệu lực thi hành bắt đầu từ ngày 01/08/1999 ) (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu về hệ thống văn bản pháp luật và biểu thuế, danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu mới nhất được ban hành. Có hiệu lực thi hành bắt đầu từ ngày 01/08/1999
Keywords: Taxation ( vietnamese law ),Taxation; Law and legislation