(untitled) - Lê, Văn Huỳnh (Cần Thơ, 1999)
Máy bơm và trạm bơm là một môn khoa học chuyên ngành, đối tượng nghiên cứu của nó là các loại máy bơm, trạm bơm và các công trình liên quan nhằm mục đích sử dụng và khai thác có hiệu quả tính năng của chúng và tài nguyên nước để phục vụ sự phát triển kinh tế quốc dân.
Keywords: Hydraulic machinery,Hydraulic structures,Pumping machinery,Pumping stations