(untitled) - Bộ giáo dục và đào tạo.; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 1999)
Tài liệu tập hợp các công trình nghiên cứu về lĩnh vực nông nghiệp. Các công trình được chọn đăng trong tuyển tập này đặc biệt chú trọng những lãnh vực khoa học phục vụ thiết thực việc phát triển sản xuất nông nghiệp và nông thôn, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, bảo vệ sinh thái môi trường ĐBSCL và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của trường.
Keywords: Agriculture; Research