(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu 71 gương mặt danh nhân trí thức từ thời Trần đến nay, phần lớn hoạt động sáng tạo ở các lĩnh vực tư tưởng, học thuật, nghiên cứu, phát kiến khoa học
Keywords: Celebrities; Vietnam