Danh nhân đất Việt - Quỳnh Cư (Thanh Niên, 1999)
Truyện lịch sử kể về những tấm gương cao đẹp về lòng yêu nước, tinh thần dấu tranh anh dũng, phẩm chất lao động cần cù, tài năng và chí thông minh của ông cha ta xưa kia như: Trần Nguyên Hãn, Nguyễn Xí, Lương Thế Vinh...