(untitled) - Quỳnh Cư (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu những nhân vật lịch sử tiêu biểu của Việt Nam qua các thời đại như Nguyễn Hữu Cầu, Đoàn thị Điểm, Nguyễn Huệ, Bùi Thị Xuân, Lê Ngọc Hân, Lê Thì Nhậm, Lê Quý Đôn, Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Phan Bá Vành, Phan Huy Chú, Cao Bá Quát, Bà Huyện Thanh Quan, Yến Phi.
Keywords: Historical fiction; Vietnamese