(untitled) - Đường - Thơ một thuở (468 bài) (Hà Nội, 1999)
Sách tuyển dịch 468 bài thơ Đường - đỉnh cao của sự phát triển thơ ca cổ điển Trung Quốc - mang giá trị thẩm mỹ độc đáo và có ảnh hưởng sâu sắc tới thơ ca của các thời đại văn học tiếp sau
Keywords: chinese poetry - collections - history and criticism