Thơ Đường - Tinh hoa tương tác; T1 - Thơ Đường - Tinh hoa tương tác; T1 (Mũi Cà mau, 1999)
Sách phỏng dịch 56 bài thơ Đường của các thi sĩ Trung Hoa nổi tiếng như Bạch Cư Dị, Đỗ Phủ, Lý Bạch, Đỗ Mục, Mạnh hạo Nhiên...