(untitled) - Thơ Đường - Tinh hoa tương tác; T1 (Cà Mau, 1999)
Sách phỏng dịch 56 bài thơ Đường của các thi sĩ Trung Hoa nổi tiếng như Bạch Cư Dị, Đỗ Phủ, Lý Bạch, Đỗ Mục, Mạnh hạo Nhiên...
Keywords: chinese literature - history and criticism,chinese poetry - collections - history and criticism,tang's poetry